Bật Mí cách lấy hàng SIDA TUYỂN để kinh doanh

Bật Mí cách lấy hàng SIDA TUYỂN để kinh doanh

Bật Mí cách lấy hàng SIDA TUYỂN để kinh doanh

Danh mục sản phẩm
Quảng cáo

Chi tiết bài viết

  • Bật Mí cách lấy hàng SIDA TUYỂN để kinh doanh
  • Lượt xem: 2504
  • Với sự gia nhập của nguồn hàng quần áo si đa vào Việt Nam dậy lên cơn sóng hàng thùng, hàng kiện mà dân buôn tranh nhau săn lùng những mặt hàng đồ si giá rẻ nhưng chất lượng luôn luôn tốt. Do giá thành của sản phẩm sida tuy đã sử dụng mà khá rẻ nhưng chất lượng rất tốt phù hợp với nguồn thu nhập hằng tháng của người dân ở TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội hay các tỉnh thành nhỏ đều có thể sở hữu những bộ quần áo, giày dép, túi xách hàng cao cấp với giá thành khá mềm. Nếu bạn không biết đồ si là gì hãy cùng Út Si tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé !
  • Thông tin chi tiết

Bật Mí cách lấy hàng SIDA TUYỂN để kinh doanh

Với sự gia nhập của nguồn hàng quần áo si đa vào Việt Nam dậy lên cơn sóng hàng thùng, hàng kiện mà dân buôn tranh nhau săn lùng những mặt hàng đồ si giá rẻ nhưng chất lượng luôn luôn tốt. Do giá thành của sản phẩm sida tuy đã sử dụng mà khá rẻ nhưng chất lượng rất tốt phù hợp với nguồn thu nhập hằng tháng của người dân ở TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội hay các tỉnh thành nhỏ đều có thể sở hữu những bộ quần áo, giày dép, túi xách hàng cao cấp với giá thành khá mềm. Nếu bạn không biết đồ si là gì hãy cùng Út Si tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé !

Nguồn gốc ra đời của đồ sida hàng si tuyển tại Việt Nam

Cụm từ đồ si đa, đồ sida, hàng si cao cấp, hàng sida cao cấp, hay hàng si tuyển loại 1 đã quá quen thuộc với những tín đồ yêu thích đồ si đa hàng hiệu nói riêng và người Việt Nam nói chung bởi dòng sản phẩm đồ sida đẹp và đặc biệt được ưa chuộng nhất là ở tphcm, đồ si châu đốc, đồ si đa ở sài gòn,… tuy nhiên phần lớn không phải ai cũng hiểu đúng về mặt hàng và biết rõ nguồn gốc của đồ sida.

Đồ sida là cụm từ chỉ tổng quần áo đã qua sử dụng, có nghĩa quần áo cũ được bán công khai và rộng rãi ở thị trường Việt Nam từ những năm cuối thập niên 80 đầu thâp niên 90.

Nguồn gốc đồ si là quần áo cũ của nhiều nước như đồ si Nhật Bản, đồ si Hàn Quốc,… do một tổ chức hợp tác phát triển quốc tế của nước Thụy Điển mang tên Swedish International Development Cooperation Agenct ( SIDA) cung cấp và viện trợ.

Từ đó những mặt hàng còn có tên gọi khác là đồ si đa, hàng kiện, hàng thùng và hàng second hand.

Cuối thâp niên 80 – 90 xuất hiện nhiều chương trình viện trợ từ tổ chức SIDA cho nước chúng ta. Bao gồm những quần áo hay nón đã sử dụng nhưng được giặt ủi sạch sẽ, đóng gói kỹ lưỡng trước khi đưa đến Việt Nam.

Nhưng lại không đến được tận tay người dân nghèo lại xuất hiện khắp những dãy đường buôn bán tạo nên thị trường “ thế giới đồ si “ rộng lớn.

Từ đấy, người Việt Nam dần dần được tiếp xúc với đồ si, đối với một số người mới tìm hiểu về hàng si luôn có những câu hỏi như “ đồ sida là gì “, “ đồ si đa là gì “, “ ở đâu bán hàng si đẹp “ hay “ lấy đồ sida ở đâu “, “ hàng sida là gì “, “ hàng si tuyển là gì “… càng ngày mặt hàng si được ưa chuộng hơn dần dần xuất hiện những khu chợ bán đồ sida như đồ si chợ Kim Liên, chợ đồ si Hoàng Hoa Thám,… hay shop đồ si nam nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dân nghèo Việt Nam.

Sau này được tập trung lại thành những chợ bán , như ở Kim Liên, Hà Nội. Những mặt hàng này với chất lượng còn tốt và giá cả thấp đã rất phổ biến, đặc biệt trong giới trẻ.

Chữ “ secondhand – 2hand “ được dịch ra với nghĩa đã sử dụng hay đồ cũ.

Tầm ảnh hưởng của mặt hàng sida và đồ sida trong nước Việt Nam

Đến nay, đồ si không những chỉ dành cho người nghèo không có tiền mua quần áo nữa mà dành cho tất cả mọi tầng lớp đều săn lùng những mẫu đồ si đặc sắc, độc đáo và cá tính.

Nâng lên một tầm mới, xuất hiện thêm loại : hàng sida cao cấp, hàng sida tuyển còn được cải tiến hơn khi đồ sida được bán online rộng rãi trên mạng xã hội như đồ si facebook, đồ si zalo,..

Với các thương hiệu nổi tiếng như Dior, Chanel, Burberry,.. bạn phải trả 1 khoản phí rất lớn để sở hữu những mặt hàng của những thương hiệu này nhưng đến với thế giới sida bạn có thể sở hữu những mặt hàng này chỉ với giá vài trăm ngàn.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các địa điểm bán hàng si ở đồ si quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9 và đồ si quận Tân Bình,…không chỉ có đồ si đa nữ mà còn có đồ si đa nam với sự đa dạng mẫu mã phong cách nên có thể phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính và cấp bậc khác nhau.

ÚT SI  là sự lựa chọn tối ưu của quý khách hàng :

Chúng tôi là cơ sở doanh nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mặt hàng si đa – chuyên cung cấp kiện đồ si sỉ, kiện hàng si tuyển với đa dạng mặt hàng với nhiều mẫu mã độc đáo khác nhau

Út Si là đơn vị, chuyên cung cấp cho bạn những sản phẩm đồ sida có mức giá tốt nhất trên thị trường và chất lượng tuyệt vời nhất.

-Ngoài ra Út Si còn bán sỉ với 3 cách thức cho bạn bán shop/online/livestream

Link :https://dosidanguyenkien.com/tin-tuc.html

+Bán sỉ hàng nguyên kiện/nguyên bản manh đẹp , manh hiếm.

​+Bán sỉ lựa tuyển

+Bán sỉ hốt sào hàng nước hai giá rẻ nhẹ vốn mỗi ngày cho mối bán là siêu lợi nhuận . Ngoài ra Út si còn khui kiện mỗi ngày bán lẻ tại cửa hàng.

Đăng Kí Youtube tại đây

Theo dõi Lịch Khui Kiện Mỗi Ngày và Chi Tiết Sản Phẩm Khui Mỗi Ngày qua:

+ Facebook & Instagram: Út Si (Nghĩa Phát) hoặc Bùi Thị Thu Hà hoặc Huỳnh Thành Trung

 + Fanpage: Út Si Bán Sỉ Hàng Thùng – Hàng Si Nguyên Kiện / ÚT SI Bán Buôn 2Hand Hàng Thùng - Hàng Si Nguyên Bản/Nguyên Kiện

  + Zalo: 0937 244 338_0913 204 338

 + Website: www.dosidanguyenkien.com