9 DẤU HIỆU CHỨNG TỎ BẠN LÀ MỘT TÍN ĐỒ THỜI TRANG CHÍNH HIỆU

9 DẤU HIỆU CHỨNG TỎ BẠN LÀ MỘT TÍN ĐỒ THỜI TRANG CHÍNH HIỆU

9 DẤU HIỆU CHỨNG TỎ BẠN LÀ MỘT TÍN ĐỒ THỜI TRANG CHÍNH HIỆU

Danh mục sản phẩm
Quảng cáo

Chi tiết bài viết

  • 9 DẤU HIỆU CHỨNG TỎ BẠN LÀ MỘT TÍN ĐỒ THỜI TRANG CHÍNH HIỆU
  • Lượt xem: 463
  • + LÀM THẾ NÀO TRỞ THÀNH MỘT TÍN ĐỒ SÀNH MỐT ĐÍCH THỰC
    + HỘI TỤ ĐA SỐ NHỮNG THÓI QUEN TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT VÀ DẤU ẤN RIÊNG KHÔNG THỂ THAY THẾ ĐƯỢC

  • Thông tin chi tiết

9 DẤU HIỆU CHỨNG TỎ BẠN LÀ MỘT TÍN ĐỒ THỜI TRANG CHÍNH HIỆU 

 

Nếu hội tụ đa số những thói quen dưới đây, nhất định bạn sẽ là một tín đồ sành mốt đích thực.

 

1. KHÔNG BẮT CHƯỚC 100%

Instagram, Pinterest, blog, tạp chí… là những nguồn cảm hứng mặc đẹp mà hàng triệu tín đồ thời trang tìm xem. Khác với số đông, thì ta nên tìm một nét khác dành riêng cho bản thân mà vẫn tạo ra được nét dấu ấn cá nhân riêng cho mình. Lời khuyên dành cho bạn là đừng bắt chước từ “đầu đến chân, A-Z nhé”!

 

 

2. KHÔNG GIỚI HẠN TRONG CÁC THƯƠNG HIỆU

Như một người bạn đã từng chia sẻ: “Tôi luôn muốn sở hữu và khoác lên những bộ trang phục thật đẹp và phù hợp nhất với tôi, bất kể chúng đến từ thương hiệu nào” Chỉ đơn giản là thế!

 

 

3. HIỂU BẢN THÂN

Nghe có chút vẻ rỗng nhưng việc hiểu rõ phong cách thời trang nào phù hợp nhất với đặc điểm vóc dáng, tông da và cá tính của bạn chính là bước cơ bản và quan trọng nhất.

 

 

4. LÀ TÍN ĐỒ KHÔNG PHẢI “NÔ LỆ” THỜI TRANG

Ngược lại với số đông, Họ luôn tìm thấy niềm vui với quần áo. Thay vì chạy theo xu hướng mới một cách bất chấp, họ sẵn sàng bỏ qua những bộ trang phục không dành cho mình và chỉ tập trung vào những gì khiến họ trông đẹp nhất.

 

 

5. CÓ SẴN “TRÍ THÔNG MINH”

Tất cả những tín đồ thời trang đều sở hữu một vài món đồ đặc biệt gắn liền với hình ảnh. mọi thứ đều có thể trở thành dấu ấn định hình của phong cách cá nhân.

 

 

6. KHÔNG CỐ GẮNG QUÁ NHIỀU

Một tín đồ thời trang chính hiệu luôn trông có vẻ ít đầu tư cho bộ trang phục của mình. Điều tối quan trọng chính là chỉ cần vừa đủ, không cần quá “lố”.

 

 

7. NHẠY CẢM VÀ NHANH NHẠY

Ngoài việc cập nhật tin thời trang thông qua truyền thông, các Tín Đồ luôn tìm kiếm cảm hứng mặc đẹp hay bất kì những gì tình cờ nhìn thấy trên đường phố. Với cảm quan tinh tế và sự quan sát tuyệt vời, họ luôn biết cách “săn lùng” những món đồ này và ứng dụng vào phong cách cá nhân.

 

 

8. TỰ TIN VÀ TỰ TIN

Ngay cả khi không cảm thấy là mình hoàn hảo nhất, vẫn nên luôn ngẩng cao đầu và vẫn bước với sự tự tin tuyệt đối. Đừng quên rằng nụ cười của bạn chính là phụ kiện và thần thái tốt nhất mà bạn luôn luôn cần phải có.

 

 

9. LUÔN CÓ PHƯƠNG ÁN “CHỮA CHÁY” KỊP THỜI

Các cô gái sành điệu đều đồng hành cùng những món đồ giúp họ “biến hoá” trong mọi trường hợp. Lỡ khi vô tình “đụng hàng” với cô bạn, sẽ là có một chiếc khoác mỏng nhẹ “cứu tinh” nếu bạn gặp sự cố với trang phục của mình!